Trào lưu làm đẹp da với mặt nạ sủi bọt

Trào lưu làm đẹp da với mặt nạ sủi bọt

Peiland.vn Đắp mặt nạ sủi bọt chính là xu hướng làm đẹp "hot" nhất trên Instagram thời gian gần đây.


Có thể bạn quan tâm


Ngâm mình trong bồn tắm đầy bọt và tận hưởng cảm giác đầy thư thái đã trở thành sở thích quen thuộc của nhiều cô nàng. Vậy đã bao giờ bạn tưởng tượng mình cũng có thể làm điều tương tự với da mặt chưa? Đây là điều hoàn toàn khả thi nhờ một loại mặt nạ đặc biệt mang tên mặt nạ sủi bọt.


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-01


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-02


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-03

Mặt nạ sủi bọt - trào lưu làm đẹp "hot" nhất trên Instagram thời gian qua.


Trào lưu mặt nạ sủi bọt đã được khởi nguồn tại Hàn Quốc từ năm ngoái nhưng phải cho đến thời gian gần đây, nó mới trở thành một xu hướng rầm rộ trên Instagram khi rất nhiều cô nàng từ Á sang Âu đều thi nhau chia sẻ ảnh selfie với khuôn mặt đầy bọt vô cùng ngộ nghĩnh của mình.


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-04


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-05


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-06


trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-07


Với thành phần chính là đất sét, thoạt nhìn mặt nạ sủi bọt cũng có kết cấu dạng sệt như các loại mặt nạ khác. Tuy nhiên, sau khi được thoa lên da và tiếp xúc với không khí, nó sẽ dần chuyển sang dạng bọt bông xốp. Mặt nạ sủi bọt có tác dụng làm sạch sâu cho da, giúp da sạch thoáng nhưng đồng thời còn cung cấp độ ẩm giúp làm mềm da và ngăn ngừa nếp nhăn.

trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-08
Sau khi thoa lên da, mặt nạ sẽ nhanh chóng chuyển từ dạng sệt sang dạng bọt bông xốp.

trao-luu-lam-dep-da-voi-mat-na-sui-bot-09

Khi mặt nạ đã sủi bọt hết cỡ, bạn tiến hành massage nhẹ nhàng cho da để tẩy sạch bụi bẩn, tế bào chết, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm.
Sở hữu toàn những công dụng thiết thực và trên hết là trông cực kỳ hay ho, mặt nạ sủi bọt nhất định sẽ khiến việc chăm sóc sắc đẹp tại gia của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Còn gì tuyệt hơn khi vừa ung dung đắp mặt nạ lại vừa chụp được những tấm selfie siêu "độc" và hút like phải không?


Bài trước Bài sau