Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin (Infomration Privacy Policy)

1. Thu thập thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

·Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

·Giải đáp thắc mắc khách hàng

·Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

·Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Phong Vinh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt, các sự kiện quan trọng của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Phong Vinh

3. Bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho vanphuoc.com chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Công ty cho quý khách. 

4. Các loại email quý khách có thể nhận từ peiland.com.vn:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của chúng tôi:

Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ tmtcosmetics.ltd@gmail.com

Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách, Email được dùng là tmtcosmetics.ltd@gmail.com

6. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng:

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của vanphuoc.com được lưu trữ trên hệ thống email của Công ty.

7. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

8.Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Email: tmtcosmetics.ltd@gmail.com