Tia tử ngoại là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều vấn đề da, như nám, lão hóa, mụn... Không những vậy, tia UV còn phá vỡ cấu trúc ADN của tế bào dẫn đến hàng loạt vấn đề bất ổn diễn ra bên trong cơ thể và khiến con người ngày càng suy yếu.
Bôi kem chống nắng thôi là chưa đủ!
Ngoài việc nghiên cứu ra các sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng, khuyến khích bổ sung thêm những thực phẩm để tăng cường khả năng chống nắng tự nhiên của cơ thể.
Vậy đó là gì?
1. POLYPHENOL: Bảo vệ chống lại những hậu quả của quá trình oxy hóa và bảo vệ hệ miễn dịch. Ellagic acid có trong các quả thuộc họ Bery chứa thành phần Poyphenol mạnh nhất.
Tìm thấy ở: Quả mâm xôi, dâu, lựu, ngũ cốc nguyên hạt, trà xanh, nho đỏ, rượu vang đỏ.
2. CAROTENOIDS: Khoa học chứng minh rằng, Carotenoid là chất chống oxy hóa giúp bảo vệ bạn khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời.
3. CHẤT CHỐNG OXY HÓA: Khoa học chứng minh rằng, các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ bạn khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời. Vitamin C là một trong những thành phần chống oxy hóa được chứng nhận và mang hiệu quả thiết thực cho người dùng.